Home TIN TỨC AN NINH - PHÁP LUẬT Tin nóng đã bắt được hai nghi phạm giết hại nam sinh...

Tin nóng đã bắt được hai nghi phạm giết hại nam sinh grab

11
0

Vụ án mạng nam sinh grab bị giết hại cướp tài sản. Sau 3 ngày gây án cuối cùng hai đối tượng đã bị bắt. Chuẩn bị chuyển về cơ quan điều tra tại Hà Nội để tiếp tục xác minh động cơ gây án.

Theo bản tin http://vanphongthamtubinhduong.info/ được biết. Hai đối tượng tên Đinh Văn Trường (19 tuổi) và Đinh Văn Giáp (24 tuổi) cùng ngụ huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái. Cả hai đều bị bắt cùng lúc trong tối nay tức 30/9. Sẽ được di lý về Hà Nội để điều tra và lấy lời khai.

Theo xác minh sơ bộ tại địa phương, Trường hiện tại không có công ăn việc làm ổn định. Xuống Hà Nội tìm việc làm từ lâu, vào ngày 28/9 có chở một thanh niên lạ về địa phương. Rồi đi liền sau đó. Còn Giáp thì cùng huyện, khác xã là thanh niên có tiền án về tội buôn người.

bắt được hai nghi phạm giết hại nam sinh grab

Bắt hai nghi phạm sát hại nam sinh grab

Với đặc tính nghiêm trọng của vụ án, thêm vào đó có hình ảnh rõ ràng mà nạn nhân để lại. Cơ quan điều tra quyết tâm bắt được nghi phạm một cách nhanh nhất. Điều động hơn 300 cán bộ truy tìm, vây ráp và bắt gọn hai đối tượng đang lẩn trốn trên địa bàn.

Với lời khai nhận sơ bộ, khi thuê nam sinh grab chở đến nhà một người bạn. Trên đường đi Giáp xin tài xế hôm khác trả tiền xe. Nhưng không được anh nạn nhân đồng ý. Đến bãi đất trống gần khu dân cư Tân Phong, chúng xuống xe và tiếp tục xin trả tiền sau, dẫn đến mâu thuẫn, cự cãi. Giáp liền rút dao đâm liên tiếp tài xế, khiến anh này gục ngã tại chỗ.

Sau đó, lấy xe máy và điện thoại của nạn nhân. Bỏ trốn và địa phương tỉnh Yên Bái. Nhưng chỉ sau 3 ngày chúng đã không thoát khỏi lưới pháp luật, và chúng sẽ phải chịu mức án cho hành vị tàn ác của mình.

Bài viết được chia sẻ bởi công ty thám tử TNT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here