Home TIN TỨC AN NINH - PHÁP LUẬT Tạm giữ gần 50 người phê ma túy trong căn nhà cho...

Tạm giữ gần 50 người phê ma túy trong căn nhà cho thuê Biên Hòa

153
0
tạm giữ các đối tượng tham gia tiệc ma túy biên hòa

Tạm giữ gần 50 đối tượng có biểu hiện phê ma túy, tại căn nhà cho thuê ở Biên Hòa. Bản tin tổng hợp bởi vanphongthamtubinhduong.info như sau:

Theo thông tin mới nhất, vào rạng sáng ngày 24/12. Lực lượng chức năng công an Tp Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Với nhiều mũi ập vào một căn nhà ở phường Tam Hòa. Bắt quả tang nhiều đối tượng nam nữ đang sử dụng chất ma túy trái phép. Trong đó đa phần là các thanh thiếu niên còn rất trẻ. Đang lắc lư điên cuồng trong tiếng nhạc cực mạnh.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng thu giữ được nhiều ma túy trên bàn. Bao gồm cả bình hút shisa và số ma túy vất vào gầm bàn cũng như giấu trong người. Cùng hệ thống loa công suất lớn.

Tất cả đều được đưa về đồn tạm giữ để kiểm tra, trong số đó có 18 nữ và gần 30 nam. Một điều đáng chú ý là toàn bộ căn nhà trên được 2 đối tượng Khải và Hưng thuê. Nhằm mục đích tổ chức tiệc party ma túy cùng dân chơi, chúng hoạt động được một thời gian. Trước khi bị cơ quan chức năng phát hiện và triệt phá. Với hệ thống camera dày đặc xung quanh căn nhà, nhờ đó chúng giám sát rất kỹ.

tạm giữ gần 50 thanh thiếu niên phê ma túy

Tạm giữ gần 50 người phê ma túy

Khi có người lạ lảng vảng xung quanh, chúng rất cảnh giác. Hoặc nghi ngờ có công an, là báo động cho các đối tượng theo các đường chạy trốn. Nhưng lần này, với quyết tâm triệt phá bằng được tụ điểm này. Nhằm lấy lại sự bình yên cho nhân dân trong khu vực phường Tam Hòa. Lựng lượng công an tỉnh Biên Hòa, phối hợp cùng các đơn vị khác. Tiến hành vây ráp bí mật, kéo mẻ lưới bắt tạm giữ toàn bộ các đối tượng trên.

Đây cũng là bài học cảnh tỉnh cho công tác quản lý dân cư. Cũng như sát sao trong việc toàn quân, toàn dân phòng chống tội phạm. Với lứa tuổi rất trẻ, cấc đối tượng thanh thiếu niên trên. Đáng lẽ còn đang ngồi trên hàng ghế nhà trường, hoặc là đang độ tuổi cống hiến cho xã hội. Là lực lượng trẻ nòng cốt trong phát triển đất nước.

Bài viết được tổng hợp bởi công ty thám tử tại bình dương, văn phòng thám tử bình dương.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here