Home TIN TỨC AN NINH - PHÁP LUẬT Mâu thuẫn với khách mua bưởi, chủ sạp cầm dao rượt chém

Mâu thuẫn với khách mua bưởi, chủ sạp cầm dao rượt chém

10
0

Khách hàng đến mua bưởi, trả giá mặc cả không được với chủ cửa hàng. Hai bên xảy ra mâu thuẫn, chủ sạp bưởi cầm dao chém khách hàng.

Theo bản tin dịch vụ thám tử thám tử tại bình dương được biết. Vụ việc xảy ra vào sáng ngày 7/11. Tại chợ Đông Tảo, xã Đông Tảo, huyện Khoái Châu, Hưng Yên. Một nữ khách hàng có ghé qua cửa hàng bưởi để mua. Sau khi hai bên mặc cả giá không thành, lời qua tiếng lại dẫn đến to tiếng, mâu thuẫn.

mua bưởi

Khách hàng mua bưởi giả chết

Người bán hàng bên cạnh sang bênh vực chủ cửa hàng bưởi. Tiếp tục dẫn đến mâu thuẫn và ẩu đả với khách hàng trên. Khi xung đột lên đến đỉnh điểm, người bán bưởi cầm dao rượt chém vị khách, người khách bỗng nhiên lăn đùng ra bất tỉnh, giả chết. Sự việc khiến nhiều người dân đi lại xung quanh tiếc thương. Bỗng một lúc sau vị khách này tỉnh dậy và bỏ đi. Khiến chủ sạp bưởi và mọi người xung quanh được một phen hết hồn, vừa mừng vừa lo cho tính mạng của vị này.

Hiện tại sự việc đã được cơ quan chức năng xã Đông Tảo xác minh thông tin trên là đúng. Đồng thời sẽ mời hai bên liên quan đến vụ việc trên lên văn phòng để làm việc.

Ngoài ra một lãnh đạo xã cho biết, vị khách bị vết thương không nghiêm trọng. Đã được người dân xung quanh đưa đi cấp cứu. Vụ việc đang được tiếp tục điều tra và làm rõ nguyên nhân.

Công ty thám tử TNT sẽ tiếp tục tổng hợp các thông tin pháp luật nóng hổi trong ngày. Để cập nhật hàng ngày cho quý độc giả.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here