Home TIN TỨC TÌNH YÊU HÔN NHÂN Kinh nghiệm thuê thám tử điều tra ngoại tình sổ tay nên...

Kinh nghiệm thuê thám tử điều tra ngoại tình sổ tay nên cần biết

9
0

Kinh nghiệm thuê thám tử điều tra ngoại tình không phải ai cũng biết. Nhất là đối với những người chưa từng sử dụng dịch vụ thám tử tư lần nào. Cũng như cả những khách hàng đã từng 1-2 lần thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình. Vậy làm sao để thuê được một thám tử làm việc chuyên nghiệp, chu đáo. Đừng bỏ qua 5 phút để đọc nội dung dưới đây nhé.

Cuộc sống hôn nhân gia đình hạnh phúc là điều mà ai cũng mong muốn. Tuy nhiên, đôi lúc bạn vẫn có thể vướng mắc các vấn đề mâu thuẫn trong gia đình. Đặc biệt là trường hợp chồng ăn nem ăn chả ngoài đường. Có bồ nhí, thậm chí dùng kinh tế trong ngôi nhà nhỏ của mình để lo cho bồ bên ngoài. Dẫn đến cuộc sống hôn nhân rơi vào tan vỡ, chia ly.

Một vài trường hợp người chồng chỉ đôi lúc say nắng, mà sa ngã. Biết quay đầu lại bên vợ con, bỏ lại những cám dỗ bên ngoài. Hai vợ chồng có thể nói chuyện nội bộ, hay đóng cửa bảo nhau. Không làm lớn chuyện lên, thì mọi việc sẽ êm ấm trở lại.

Còn lại nhiều người sa ngã đến mức quên đường về, chối bay chối biến việc có nhân tình bên ngoài. Không có bằng chứng cụ thể, việc ngồi nói chuyện hay bàn bạc gia đình là điều càng làm đổ thêm dầu vào lửa. Thậm chí phẩn tác dụng lại đối với chính bản thân người vợ. Khiến dẫn đến u uất trong lòng, không kiềm chế được nảy sinh ra mâu thuẫn.

kinh nghiệm thuê thám tử điều tra ngoại tình

Thám tử điều tra ngoại tình

Đó cũng là lúc bạn cần tìm đến một nơi có thể giúp bạn tìm bằng chứng ngoại tình của chồng. Đó là công ty thám tử tư uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp.

Vì sao phải thuê công ty thám tử tư uy tín?

Đơn giản là bởi vì bạn khó có khả năng tự làm việc theo dõi được. Hay nhờ người quen chồng bạn sẽ biết, thuê người lạ có uy tín không? Có nghiệp vụ để làm tốt được không. Thám tử tư họ được đào tạo có nghiệp vụ theo dõi, giám sát sẽ đảm bảo cho công việc của bạn được thực hiện nhanh chóng, chính xác và an toàn.

Kinh nghiệm thuê thám tử tư uy tín bạn cần biết

Hợp đồng đầy đủ

Công ty thám tử luôn cần phải có đủ pháp nhân, pháp lý. Hợp đồng rõ ràng, nội dung hợp đồng minh bạch trong các điều khoản thanh toán. Cũng như toàn bộ quá trình cung cấp thông tin, nếu có thời gian. Bạn có thể lên văn phòng là tốt nhất, vì nhiều đơn vị hợp đồng không có pháp nhân, hoặc văn phòng ảo, không rõ ràng. Thậm chí không có website riêng, bạn nên cân nhắc trước khi làm việc với các đơn vị trên.

Chuẩn bị sẵn thông tin càng chi tiết càng tốt

Thông tin chi tiết rõ ràng sẽ càng giúp thám tử làm việc nhanh chóng hơn. Việc cung cấp thông tin nhận dạng, hoặc các lịch trình đi lại, thói quen của đối tượng. Hỗ trợ phối hợp cùng thám tử (nếu được). Công việc của bạn sẽ được giải quyết đơn gian hơn, đi kèm những kết quả chính xác.

Tính bảo mật trong công việc

Một đơn vị thám tử tư uy tín luôn coi thông tin bảo mật là sự phát triển sống còn của công ty. Nó là một trong những thước đo đánh giá về nghiệp vụ, cũng như uy tín của công ty.

Nội dung sẽ được ghi rõ và đảm bảo trên hợp đồng đầy đủ, minh bạch và rõ ràng. Không mập mờ, khiến khách hàng mất quyền lợi của bản thân.

Hi vọng những kinh nghiệm thuê thám tử điều tra ngoại tình trên đây. Được công ty thám tử TNT với 15 năm kinh nghiệm trong nghề chia sẻ. Sẽ giúp ích được cho bạn chọn cho mình một công ty thám tử tư chuyên nghiệp.

Thám tử TNT đã thực hiện hơn 600 vụ việc điều tra ngoại tình nói riêng. Gần 900 vụ xác minh thông tin theo yêu cầu nói chung. Chúng tôi luôn cung cấp thông tin NHANH CHÓNG – CHÍNH XÁC theo đúng yêu cầu của khách hàng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here