Home TIN TỨC AN NINH - PHÁP LUẬT Điên cuồng truy sát bạn thân vì nghi ăn vụng với vợ...

Điên cuồng truy sát bạn thân vì nghi ăn vụng với vợ mình

9
0

Nghi ngờ vợ mình lén lút với bạn thân, không làm chủ được bản thân mình. Khi thấy cảnh hai người ăn cùng nhau, T đã lao vào ẩu đả, điện cuồng truy sát đâm chém bạn thân.

Sự việc xảy ra vào tháng 8/2018, Tiến và vợ tên Huệ thường xuyên xảy ra mâu thuẫn trong quan hệ vợ chồng. Nghi ngờ vợ quan hệ lén lút với bạn thân, nhiều lần Tiến nói thẳng với vợ nhưng chị này cho rằng đó là lời vu cáo vô cớ.

Do quá căng thẳng trong gia đình, mâu thuẫn lên đỉnh điểm khiến vợ T bỏ nhà đi. Bực tức đối tượng xách dao đi tìm vợ, trong quá trình tìm kiếm. Khi đi qua tại quán ăn tại xã Phúc Lâm, Mỹ Đức, Hà Nội, T thấy vợ mình đang ngồi ăn cùng tình địch, cũng là bạn thân.

Truy sát bạn thân vì nghi ăn vụng với vợ mình

Truy sát bạn thân vì nghi lén lút với vợ

Trong cơn ghen, T lao vào quán ăn chém người nam tới tấp. Khiến a nh này chỉ kịp giơ vật dụng lên đỡ, cả hai lăn lộn dưới nền nhà. Chỉ  đến khi được can ngăn và nhận thấy đối thủ trọng thương. T mới cùng vợ bỏ đi về nhà. Người xung quanh đưa nạn nhân đi cấp cứu với tỷ lê thương tật giám định là hơn 50%.

Vụ án khép lại với bản ản 14 năm tù về tội giết người, trong tòa án. T chỉ biết cắm mặt xuống hối lỗi, khi bản thân đi tìm mẹ cho con không được. Khi nhìn thấy cảnh tượng đã nghi ngờ từ lâu lại càng không làm chủ được bản thân. Nên gây ra tội, người chịu đựng nhiều nhất vẫn là những đứa con của cả hai vợ chồng.

Còn về mối quan hệ giữa vợ đối tượng và người kia. Hai người phủ nhận và chỉ cho là bạn bè và cũng không chứng minh được.

Bài viết được tổng hợp bởi công ty thám tử tư bình dương tại website http://vanphongthamtubinhduong.info/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here