Home TIN TỨC AN NINH - PHÁP LUẬT Dàn cảnh đụng xe, chuyện cũ nhưng luôn luôn nóng hổi

Dàn cảnh đụng xe, chuyện cũ nhưng luôn luôn nóng hổi

9
0
dàn cảnh đụng xe cướp tài sản

Dàn cảnh đụng xe để bẫy người đi đường. Qua đó lợi dụng sơ hở để thực hiện hành vị trộm cướp. Đây là cách mà các đối tượng phạm tội tại quận Thủ Đức TP HCM. Cùng vanphongthamtubinhduong.info chia sẻ qua bài viết sau.

Theo thông tin từ công an quận Thủ Đức, các đối tượng thường gồm nhiều người. Đi chung với nhau trên 3-4 xe máy, đi tìm kiếm “con mồi” là những người có mang nhiều tài sản trong người. Như vừa ở ngân hàng ra, hay đi rút tiền ATM, mang túi xách…Chúng lên kế hoạch bám theo, khi đến các khu vực dừng chờ đèn đỏ, hay đông người. Lập tức dàn cảnh đụng xe, và lao vào gây rối, chửi bới, thậm chí đánh đập.

Có trường hợp bị người đi đường phản kháng, chúng lại quay sang đánh ghen. Nhằm gây sự chú ý, trong khi các đối tượng khác xem sơ hở để trộm đồ. Các thứ chúng nhắm tới như dây chuyền, túi xách, ví tiền, điện thoại.

Dàn cảnh đụng xe cướp tài sản

Ngày 24.4 Công an Thủ Đức trong lúc đi tuần tra, bất ngờ phát hiện ra hành vi trên của 4 đối tượng. Bao gồm 3 nam và 1 nữ, dàn cảnh va chạm xe ngay tại ngã tư đèn đỏ Võ Vân Ngân. Lợi dụng sơ hở của khổ chủ, các đối tượng đã nhanh tay trộm cọc tiền trong túi nạn nhân. Trước sự ngỡ ngàng của mọi người xung quanh, không hiểu chuyện gì xảy ra.

Các trinh sát đã đuổi theo bắt giữ toàn bộ 4 đối tượng. Trong đó có 2 đối tượng đồng phạm trợ giúp, hỗ trợ bên ngoài. Đưa về phường lấy lời khai.

Qua xác minh nhanh, các đối tượng khai nhận. Tổ chức thành một nhóm, chuyên đi dành cảnh đụng xe nhằm cướp tài sản của người đi đường. Tuy nhiên, sau nhiều lần trót lọt, tới lần này thì bị các trinh sát ngăn chặn.

Bài viết được chia sẻ bởi dịch vụ thám tử bình dương, thám tử tư

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here