Home TIN TỨC AN NINH - PHÁP LUẬT Đại ca bảo kê chợ Long Biên đổ bệnh chết tại bệnh...

Đại ca bảo kê chợ Long Biên đổ bệnh chết tại bệnh viện

6
0
trùm bảo kê chợ long biên

Đại ca bảo kê chợ Long Biên một thời dậy sóng dư luận. Đã không qua khỏi căn bệnh xơ gan, bị cáo hiện đang bị cáo buộc cưỡng đoạt tài sản của tiêu thương khu vực này.

Theo bệnh viện đa khoa Hà Đông, bị cáo có tiền sử bệnh tật từ trước. Sau khi có biểu hiện bất thường, được đưa từ trại giam Bộ công an đến bệnh viện. Tuy được chữa trị nhanh chóng, nhưng vẫn không qua khỏi vào trưa ngày 14/8.

Theo bản tin công ty thám tử bình dương uy tín được biết. Trước đó, ông Hưng (Hưng Kính) là tổ trưởng đội bốc dỡ thuộc khu vực chợ Long Biên. Nhưng lại có hành vi chèn ép tiểu thương tại khu vực này. Đối tượng đã nhiều lần kêu người chặn các xe chở hàng vào chợ. Không cho buôn bán, cấm bốc dỡ hàng hóa. Khiến nhiều người phải lao đao, làm ăn không được. Rơi vào cảnh nợ nần, thiếu thốn. Muốn làm ăn yên ổn thì phải nộp tiền bảo kê cho nhóm này.

Đại ca bảo kê chợ long biên

Nhiều tiểu thương không chịu được đã gửi đơn lên cơ quan khu vực có thẩm quyền.  Nhưng tất cả đều rơi vào im lặng, chỉ đến khi có bào tuổi trẻ vào cuộc, ghi nhận lại toàn bộ hành vị cưỡng đoạt tài sản của nhóm đối tượng này. Khi đó, cơ quan chức năng mới vào cuộc.

Tại phiên tòa, sau nhiều lần chối tội vòng vo. Cuối cùng đối tượng đã khai nhận toàn bộ hành vi sai trái của mình. Đồng thời mong muốn các tiểu thương bỏ qua. Cho đến nay khi đang chịu án thì lại xảy ra vụ việc đáng tiếc kể trên đối với một trùm bảo kê.

Bài viết được chia sẻ bởi công ty thám tử, dịch vụ thám tử tư.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here