Home TIN TỨC AN NINH - PHÁP LUẬT Chủ tịch Đại Học Đông Đô bỏ trốn, bị công an truy...

Chủ tịch Đại Học Đông Đô bỏ trốn, bị công an truy nã

7
0
truy nã chủ tịch đại học đông đô

Vị chủ tịch này đã bỏ trốn vì những vi phạm chạy bằng cấp của trường Đông Đô được khui ra. Hiện tại công an đang truy nã, và bất cứ ai cũng có quyền bắt nghi can này.

Theo thông tin được biết khi ông Trần Khắc Hùng (47 tuổi). Còn là hiệu trưởng trường Đại Học Đông Đô, ông này cùng một vài thành viên chủ chốt bao gồm hiệu trưởng, phó phòng đào tạo quản lý sinh viên và hai cán bộ giáo viên của trường. Đã thông đồng với nhau cấp hàng trăm văn bằng 2 với giá từ 28-40 triệu đồng/ 1 văn bằng.

Cụ thể các thí sinh khi có nhu cầu học văn bằng 2 để nâng ngạch, thi tuyển biên chế…Được trường Đông Đô hướng dẫn thủ tục rất đơn giản. Không thông báo cũng như có hội đồng chấm thi theo quy định. Khi trường tổ chức thi, thì bố trí cho thí sinh chép bài, khiến chất lượng dầu ra hầu như không có.

Truy nã chủ tịch đại học Đông Đô

Với gần 700 văn bằng 2 được nhà trường cho đầu ra. Đã để lại hệ lụy xấu, ảnh hưởng đến chất lượng giáo dục đào tạo. Cũng như những người mua bằng, chạy chức này khi công tác tại các cơ quan nhà nước.  Trình độ, chất lượng không có là điều rất đáng tiếc.

Thông tin mới cập nhật cũng cho biết, cơ quan công an đang điều tra và làm rõ 460 văn bằng đầu ra của trường này. Tuy nhiên, không rõ các cá nhân sẽ bị xử lý ra sao. Quyết định truy nã của Bộ công an được ký quyết định vào ngày 20/8.

Bài viết được tổng hợp công ty thám tử tư, thám tử tại bình dương

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here